Nguyên liệu:
– 50 g bơ cacao
– 42 g đường bột
– 1/2 tsp sữa bột
– Vanilla
– Một nhúm muối
Cách làm Socola trắng :
Bước 1: Đun sôi 1 nồi nước trên bếp, đặt bát đựng bơ cacao lên trên miệng nồi, đun cách thủy cho bơ tan chảy hoàn toàn thì tắt bếp.
Bước 2: Lọc sữa bột qua rây và cho vào nồi bơ đã tan chảy. Dùng phới lồng đánh đều để hòa tan sữa vào bơ. Tiếp tục cho vào một chút bột vanilla và đánh đều.
Bước 3: Cho đường icing và một nhúm muối nhỏ vào, đánh đến khi tạo thành 1 hỗn hợp đặc sệt nhé
Bước 4: Đổ hỗn hợp trên vào khuôn socola để tạo hình theo ý thích.
Cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút, sau đó nhẹ nhàng tách từng viên Socola ra khỏi khuôn.
Nhận xét
Đăng nhận xét