Cách làm như bánh trôi truyền thống, nhưng phá cách với hương vị xoài thơm lừng cùng lớp nhân từ socola 100% bơ cacao nguyên chất, bạn đã thử bao giờ chưa?
Một món ăn cho bữa lửng tuyệt vời dành cho cả gia đình mùa hè này đấy
–
NGUYÊN LIỆU
1 trái xoài
- 70 ml sữa tươi
- 300 gr bột nếp
- 1/3 mcf muối
- 300 gr đường mật mía
- Nước lọc ít hay nhiều tùy thích (ví dụ : ngọt thì ít nước..)
- 30 gr gừng
- Socola làm nhân (chọn loại socola 100% bơ cacao nguyên chất để có vị thơm và đậm đà nhất)–
CÁC BƯỚC
1. Xoài gọt vỏ cắt lấy thịt xoài, bỏ hạt. Chuẩn bị bột và đường. Gừng cạo vỏ cắt lát mỏng, một ít cắt sợi.
- –3. Sử dụng Socola Couverture làm nhân bánh (loại Socola 100% bơ cacao nguyên chất, chuyên dùng làm nguyên liệu). Lấy lượng bột khoảng 20gr vo tròn rồi đè dẹp, cho socola vào giữa và gấp bánh lại, vo tròn cho liền vết nối.–
- –
- –
- Nguyên liệu socola 100% bơ cacao nguyên chất dùng làm các loại bánh
Nhận xét
Đăng nhận xét